Hướng dẫn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

Bạn đang muốn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng mbbank ? Giấy tờ vay tiền bằng hoá đơn mua hàng vay tiền nóng ? Vay không thẩm định được bao nhiêu tiền?

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng là cách thức vay tiền tín chấp không cần tài sản đảm bảo tốt nhất , không phải người bảo lãnh mới nhất , chỉ cần có hoá đơn mua hàng từ 3 triệu đồng chứng minh thư trở lên là chứng minh thư có thể vay tiền đăng ký vay . Hoá đơn mua hàng càng cao góp tháng thì số tiền vay vay trả góp được càng nhiều bằng CMND , lãi suất càng giảm.

Hướng dẫn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

nhanh nhất Hiện tại thẻ ATM , vay tiền theo hóa đơn mua hàng tín dụng được áp dụng lãi suất cao như sau:

Đối app vay tiền với hoá đơn mua hàng từ 10 triệu đồng trở lên

 • Được vay từ 10 - 50 triệu
 • Số tiền vay vay ngắn hạn được = Giá trị sản phẩm trên hoá đơn x 1,7
  Ví dụ: Bạn mua một chiếc máy rửa bát giá 10 triệu đồng vay không trả thì vay tín chấp mọi người vay dài hạn sẽ góp tháng được vay số tiền 10 x 1,7= 17 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 tháng - 36 tháng
 • Lãi suất trung bình 2.16%/tháng

Đối lãi suất cao với hoá đơn mua hàng từ 3-10 triệu đồng

 • Được vay số tiền từ 10 - 40 triệu
 • Số tiền vay thanh toán được = Giá trị sản phẩm trên hoá đơn x 4,0 ở đâu uy tín . Ví dụ: Bạn mua một chiếc iPad giá 3 triệu đồng lừa đảo thì người vay agribank sẽ tín dụng được vay số tiền là 3 x 4= 12 triệu đồng
 • Thời gian vay dài từ 6 tháng tới 3 năm
 • Lãi suất rơi vào 2.96%/tháng

Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng áp dụng giấy tờ photo với hoá đơn có ngay trong ngày của khoản vay rất nhiều siêu thị khác nhau như FPT Shop căn cước công dân , Trần Anh ở đâu nhanh , Viễn Thông A vay tiền nhanh , MediaMart ngân hàng shb , Điện máy xanh có tiền liền , Thế giới di động vay thế chấp , Viettel Store,...

>> Xem thêm: Vay tiền trả góp không cần CM thu nhập

Điều kiện vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20 tuổi - 60 tuổi
 • Thu nhập mỗi tháng tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên vay tín chấp , lao động tự do không giấy tờ vẫn agribank có thể vay vốn
 • Có hoá đơn mua hàng tối thiểu 3 triệu đồng trở lên khoản vay , vay thế chấp nếu khách vay không có hoá đơn có tiền liền thì liên lạc dễ vay với cửa hàng vietcombank đã mua sắm vay thế chấp để xin cấp lại
 • Không có nợ chú ý vay tiền 24/7 , nợ xấu tại công ty tài chính mới nhất , ngân hàng nào
 • Chương trình vay áp dụng khoản vay với hoá đơn từ 15 ngày đáo hạn trở lên webapp vay tiền và không góp tháng quá 12 tháng
 • Thông tin (tên nhanh online , số điện thoại) trên hoá đơn mua sắm phải giống vay tiền gấp với thông tin có tiền liền của người vay app vay tiền . mbbank Nếu thông tin trên hoá đơn tất toán , biên lai mua hàng không có số điện thoại ( ví momo hoặc số điện thoại khác) vay tiền gấp thì địa chỉ trên hoá đơn phải đúng như địa tốt nhất chỉ trong hồ sơ vay vốn
 • Thông tin trên hoá đơn vay ngắn hạn , biên lai mua hàng góp tháng sẽ không mất lãi được ngân hàng web vay , công ty tài chính xem xét lại an toàn với thông tin trên hệ thống quản lý online agribank của cửa hàng không thế chấp , siêu thị khách hàng vpbank đã mua sắm

>> Xem thêm: Vay tiền theo hóa đơn điện nước

  Thủ tục vay tiền bằng hoá đơn mua hàng

  • Chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân (CMND/CCCD)
  • Sổ hộ khẩu
   chỉ cần CMND Nếu không giấy tờ các bạn không cư trú địa chỉ ghi trên sổ hộ khẩu vay tiền nhanh thì cần bổ sung một trong không lãi suất các loại giấy tờ sau: KT3 vay ngắn hạn , sổ tạm trú chỉ cần CCCD , thẻ tạm trú chỉ cần CCCD hoặc giấy xác nhận tạm trú
  • Hoá đơn mua hàng hỗ trợ , biên lai mua sắm không cần giấy tờ hoặc phiếu bảo hành có giá trị từ 3.000.000VNĐ trở lên vay ngân hàng . thanh toán Trên hoá đơn ở đâu nhanh , biên lai mua hàng cần ghi rõ họ hướng dẫn và tên có tiền liền , số điện thoại khách hàng trả góp tháng , giá trị hàng hoá (đánh máy không viết tay)

  tpbank Bên cạnh đó vpbank , ngân hàng shb nếu không muốn vay tiền bằng hoá đơn mua hàng vay tiền 24/7 , cầm đồ f88 các bạn không cần giấy tờ có thể vay tiền online chỉ cần ảnh chụp chứng minh nhân dân hỗ trợ , không đòi hỏi gặp mặt Shinhan , nhận tiền sau ít phút đăng ký qua thẻ ATM vpbank , không bắt buộc chứng minh thu nhập vay tiền 24/7 , có hầu hết địa chỉ các công ty hỗ trợ cho vay tiền trên internet nên lãi suẩt cạnh tranh cho người vay bidv . Danh sách vay thế chấp các công ty cho vay tiền nhanh online uy tín:

  Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

  Doctor Đồng
  Doctor Đồng
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 10 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất, vay bao nhiêu - trả bấy nhiêu, không cần gặp mặt, nhận tiền ngay sau 30 phút, dễ vay nhất
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  MoneyCat
  MoneyCat
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 5 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
  Robocash
  Robocash
  Đánh giá vay tiền
  1 triệu - 3 triệu
  Chỉ cần ảnh chụp CMND
  Ưu điểm: 0% lãi suất lần đầu, thủ tục đơn giản
  Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
  Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

  Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

  Điều kiện vay tiền bằng CMND

  >> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh qua lương

   4.9/5 (73 votes)

   Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

   bBích Trần
   Bị nợ xấu có hỗ trợ Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Vẫn hỗ trợ, đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến không bị ảnh hưởng bởi nợ xấu CIC, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày mà không cần gặp mặt, không cần thế chấp giấy tờ. Nhiều nơi còn hỗ trợ Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online miễn phí lãi suất lần đầu.

   nNhật Trịnh
   Ưu điểm Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online là gì?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Ưu điểm Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online là có tiền ngay trong ngày, thời gian giải ngân nhanh, nhận tiền chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng (thẻ ATM), vay không cần gặp mặt. Một số nơi hỗ trợ miễn phí lãi suất khi đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến lần đầu.

   lLực Vũ
   Nơi nào hỗ trợ Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng qua mạng tốt nhất?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng qua mạng nhanh uy tín mà không cần thế chấp tài sản, Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online không cần gặp mặt được giải ngân ngay trong ngày. Xem tại web Vaytienshk.com hoặc danh sách link đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online đã liệt kê trong bài.

   pPhương Lan
   Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng online cần điều kiện gì?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Khi đăng ký Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng trực tuyến thì chỉ cần chụp hình CMND là vay được tiền, không thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả( kể cả giấy tờ photo). Ngoài ra khi Vay tiền bằng hoá đơn mua hàng qua mạng cần phải trên 18 tuổi. Xem thêm tại Vaytienshk.com hoặc Link đăng ký đã có trong bài.

   NNgọc Ngân
   Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

   TThanh Hải
   Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

   VVương Trần
   Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

   MMỹ Duyên
   Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

   PPhương Linh
   Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

   BBảo Anh
   Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

   HHuệ Phan
   Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

   TTrọng Linh
   Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

   KKim Liên
   Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

   QQuốc Thái
   Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

   Ý kiến khách hàngPreNext