Vay tiền mặt nhanh tại Home Credit

Home Credit là một trong những công ty tài chính uy tín tại Việt Nam cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt nhanh chóng và an toàn. Vậy điều kiện, quy trình vay tiền tại Home Credit như thế nào?

Hiểu rằng yêu cầu vay tiền mặt của người đăng ký, tổ chức kinh tế tài chính Home Credit cho ra phương pháp vay tiền mặt rất nhanh chóng, các bước đơn giản. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn nữa và làm rõ mọi uẩn khúc vay tiền mặt Home Credit ở nội dung sau đây nhé!

Home Credit được định nghĩa như nào??

Home Credit là tổ chức kinh tế lớn được ra mắt thị trường năm 1997 tại cộng hòa Czech và bắt đầu đầu tư ở Việt Nam từ năm 2008. Là một trong những doanh nghiệp tài chính rất đỗi uy tín về cho vay ngân quỹ trả góp, Home Credit hiện có 7000 điểm giới thiệu dịch vụ tại nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước.

Đáp ứng những nhu cầu của khách hàng đăng ký, Home Credit cung cấp 3 cách chính:

 • Cho phép vay trả góp khi mua xe gắn máy
 • Cho phép hình thức vay trả góp đồ điện máy gia dụng, điện tử
 • Cho vay trả góp tiền mặt

Vay tiền mặt Home Credit

Bên cạnh đó, với nguyên nhân nâng cao chất lượng phục vụ và tạo tất cả điều kiện thuận lợi cho khách hàng, Home Credit đã kết nối với hơn 4000 điểm thanh toán Momo, 3000 điểm thanh toán Payoo, liên kết hệ thống Bưu điện, điểm mua bán Viettel và các ngân hàng trên toàn quốc.

những bước vay tiền mặt Home Credit diễn ra như nào?

Theo đó, doanh nghiệp tài chính Home Credit ra mắt dịch vụ cho vay tiền có độ uy tín cao, chất lượng với thủ tục đơn giản đáp ứng nguyện vọng của người đăng ký.

Các người sử dung có hai sự lựa chọn để vay tiền mặt tại Home Credit như sau:

Cách 1: Mở phần mềm CH Play hoặc App Store trên điện thoại và tải phần mềm điện thoại Home Credit. Sau khi tải xong mở ứng dụng, chọn mục Ưu đãi và kiểm tra khoảng tiền, điền đầy đủ thông tin cá nhân kèm các giấy tờ theo yêu cầu về CMND, giấy phép lái xe, sổ hộ khẩu và chờ xét duyệt. Cuối cùng là ký hợp đồng và nhận tiền trong 2 giờ

Cách 2: Tất cả khách hàng sử dụng ra trực tiếp chi nhánh Home Credit tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh,… để được nhân viên hướng dẫn cụ thể. Khi đi cần mang theo CMND, bằng lái xe hoặc hộ khẩu.

Ngoài ra, để giúp người dùng tìm ra địa điểm thuận tiện nhất với thủ tục vay tiền mặt, Home Credit đã nâng cấp chức năng định vị điểm vay gần nhất với người đăng ký và nhiều chức năng hữu hiệu trên ứng dụng điện thoại Home Credit. Mọi khách hàng đăng ký có thể gọi đến hotline (08) 6299 6600 hoặc dùng app điện thoại Home Credit để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Các hạn mức vay tiền mặt Home Credit là bao nhiêu?

Các gói vay tại Home Credit dựa trên những hình thức nợ ngân sách, đặc điểm cũng như những điều kiện và lãi suất khác nhau.

Đối với khoản vay thông thường tối đa lên tới 30 triệu VNĐ, riêng khoản vay trả góp tối đa 40 triệu VNĐ, và tùy vào mong muốn mà dao động từ 10 đến 70 triệu VNĐ.

Vay tiền mặt Home Credit yêu cầu điều gì?

Để có thể vay tiền mặt tại Home Credit, khách hàng cần có các điều kiện sau:

 • Những người sử dung có độ tuổi từ 20 đến 60, trong độ tuổi lao động.
 • Không có tiền sử nợ xấu ở các tổ chức và ngân hàng trên khắp cả nước.
 • Có giấy tờ pháp lý đầy đủ: CMND, giấy phép lái xe, sổ hộ khẩu.
 • Cam kết thanh toán khoản vay trả góp đúng hạn.

Ưu điểm khi vay tiền mặt tại Home Credit

 • Có thể vay tới 40 triệu VNĐ nếu chứng minh được khoản thu nhập ổn định hàng tháng.
 • Có thể vay 10 triệu VNĐ khi không chứng minh được thu nhập hàng tháng.
 • Được hưởng mức lãi suất 1.39% / tháng cố định tùy từng loại sản phẩm vay.
 • Những khách hàng sử dụng có thể được tặng 20 triệu tiền mặt khi mua xe máy trả góp.

Tại sao nên vay tiền mặt Home Credit?

 • Các giao dịch trong thủ tục vay đơn giản và hợp đồng vay được xử lý cực nhanh, hiệu quả.
 • Các chi nhánh phủ sóng tại 28 tỉnh thành trên cả nước và app Home Credit trực tuyến tiện ích.
 • Những người dùng chủ yếu của Home Credit chủ yếu 50% là công nhân, lao động phổ thông, nhân viên văn phòng chiếm 8% và người làm kinh doanh chiếm 11% cùng nhiều đối tượng khác đều được hỗ trợ vốn vay nhanh.
 • Đối với người đăng ký cũ, số tiền vay lên tới 60 triệu VNĐ.
 • Các khoản vay với mức thời gian linh động phù hợp với khả năng chi trả của khách hàng đăng ký.

Hy vọng bài viết vừa rồi giúp các bạn hiểu hơn về cách thức cũng như thủ tục vay tiền mặt Home Credit. Hãy thường xuyên ghé thăm trang web của chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường tài chính nhé!

4.9/5 (25 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến khách hàng Pre Next