Hướng dẫn vay tiền bằng Sổ Đỏ có ngay

Bạn đang muốn vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ không cần giấy tờ để mua nhà ngân hàng OCB , mua xe vay ngang hàng , kinh doanh,.. agribank . Yêu cầu vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ lãi suất cao ? Vay tiền sổ đỏ tại ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?

Vay tiền sổ đỏ là hình thức vay tiền bằng cách dùng sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà đất) làm tài sản thế chấp giấy tờ photo nhằm đảm bảo nghĩa vụ trả nợ vay tín chấp của người vay đối góp tuần với ngân hàng có tiền liền . Sổ đỏ mbbank sẽ căn cước công dân được ngân hàng cất giữ thẻ tín dụng và bảo quản trong suốt ngân hàng OCB quá trình vay tiền đăng ký vay , đăng ký vay nếu hết thời hạn trong hợp đồng vay tín chấp mà người vay không có khả năng chi trả lãi suất 0 thì ngân hàng thẻ tín dụng sẽ thu hồi lại tài sản nhà đất lấy liền để trừ nợ.

Hướng dẫn vay tiền bằng Sổ Đỏ có ngay

Ưu điểm địa chỉ của vay tiền sổ đỏ

Vì là hình thức vay tiền có tài sản thế chấp thế nên vay tiền sổ đỏ có không thẩm định rất nhiều ưu điểm nổi trội

 • Lãi suất vay thấp không thẩm định dao động từ 5.25%/năm
 • Thời gian vay dài có nên vay có thể nơi nào lên đến 35 năm
 • Khoản vay lớn lên tới 70% giá trị nhà nhanh nhất , đất thế chấp
 • Lãi suất vay không trả được tính theo dư nợ giảm dần nhanh online , đa số vay tiền 24/7 các ngân hàng đều có chương trình có tiền liền ưu đãi lãi suất cho người vay trong thời gian đầu

>> Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền thế chấp đơn giản nhất

  Điều kiện vay tiền sổ đỏ

  • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20 tuổi - 60 tuổi
  • Có đầy đủ khả năng chỉ cần CMND , năng lực pháp lý
  • Có việc làm ổn định địa chỉ , tạo ra từ 3 triệu/tháng ví momo trở lên
  • Có tài sản đảm bảo là bất động sản cầm đồ f88 , ô tô ở đâu nhanh , sổ tiết kiệm nơi nào , giấy phép kinh doanh,.. ngân hàng shb . (không bắt buộc)
  • Có sở hữu tài sản thế chấp là bất động sản (nhà link web , đất vay tiền online , căn hộ chung cư) hướng dẫn đã tốt nhất được cấp sổ đỏ trả góp tháng , sổ hồng do người vay đứng tên
  • Trình bày mục đích sử dụng tiền vay phù hợp p2p , không dùng tiền vào ở đâu tốt những việc bất hợp pháp
  • Không có nợ xấu tại lãi suất thấp các ngân hàng hay tổ chức tài chính khác (lịch sử CIC tốt)

  Thủ tục vay tiền bằng sổ đỏ

  • Chứng minh nhân dân/căn cước công dân ( ở đâu uy tín hoặc hộ chiếu) đăng ký vay của người vay bidv và vợ/chồng người vay
  • Sổ hộ khẩu
  • Đăng ký kết hôn ( người vay chưa kết hôn ví momo thì phải xin xác nhận độc thân do UBND phường cấp)
  • Đơn đề nghị vay vốn do ngân hàng cấp (mỗi ngân hàng có một mẫu đơn không thẩm định riêng không thẩm định bởi thế anh/chị cần sử dụng đúng mẫu đơn do ngân hàng mình vay vốn cấp)
  • Hợp đồng lao động vay tiền gấp , xác nhận lương 3 tháng gần nhất tpbank hoặc ngân hàng shb các giấy tờ khác chứng minh thu nhập
  • Các giấy tờ liên quan tới tài sản thế chấp (sổ đỏ tốt nhất , sổ hồng)
  • Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo (không bắt buộc chỉ cần CMND , hỗ trợ nếu có mbbank sẽ tăng cơ hội ở đâu nhanh được phê duyệt khoản vay)
  • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn
  • Các loại giấy tờ khác theo quy định cụ thể app vay tiền của từng ngân hàng

  >> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền ngân hàng mới nhất

   Quy trình vay tiền bằng sổ đỏ

   Bước 1: Khách hàng chọn lựa ngân hàng phù hợp ở đâu uy tín để vay vốn
   Sau khi chọn ngân hàng OCB được ngân hàn webapp vay tiền , vietcombank các bạn liên hệ có ngay trong ngày với nhân viên tín dụng vay không trả của ngân hàng bidv để ở đâu uy tín được tư vấn về góp tuần các gói vay không mất lãi , thời gian vay an toàn , thủ tục,...

   Bước 2: Nhân viên ngân hàng hướng dẫn khách hàng nộp hồ sơ

   Bước 3: Ngân hàng tiếp nhận vay trực tuyến và xét duyệt khoản vay vpbank của khách hàng thẻ ATM . Mỗi ngân hàng vay trực tuyến sẽ có chỉ cần CMND những yêu cầu hướng dẫn , quy trình thẩm định bằng CMND riêng

   Bước 4: Định giá tài sản thế chấp
   Ngân hàng tiến hành thẩm định trực tiếp góp tháng và định giá bất động sản thế chấp agribank để vay vốn
   Việc định giá vay tiền gấp có thể do ngân hàng lãi suất vay hoặc một công ty thẩm định thứ 3 do ngân hàng chỉ định lãi suất cao . Phí thẩm định tài sản do dễ vay mọi người trả khi ký hợp đồng vay vốn ( ở mức 1.5 triệu- 3 triệu)

   Bước 5: Sau khi định giá p2p , ngân hàng góp tuần sẽ thông báo cho khách vay biết số tiền hỗ trợ được vay tối đa dựa vào tài sản cầm cố này

   Bước 6: Khách hàng mới nhất và ngân hàng lãi suất thấp sẽ chốt lại Hạn mức vay qua app , thời gian vay nhanh nhất , giá trị tài sản thế chấp

   Bước 7: hoàn thiện hợp đồng vay vốn lãi suất cao và hợp đồng thế chấp tài sản
   Việc ký kết ngân hàng OCB sẽ tpbank được thực vay ngân hàng hiện tại phòng công chứng an toàn hoặc tại ngân hàng lừa đảo và có sự xác nhận vay trả góp của công chứng viên lừa đảo . Phí công chứng hợp đồng không thế chấp sẽ do khách hàng chi trả vay trực tuyến . nhanh nhất Bên cạnh đó lấy liền , sau khi lãi suất vay đã ký hợp đồng vay vốn ngân hàng trả góp tháng sẽ yêu cầu người vay mua bảo hiểm khoản vay không thẩm định nhằm đảm bảo quyền lợi trong qua app quá trình vay tiền.

   Bước 8: Đăng ký giao dịch bảo đảm
   Để đảm bảo khoản vay thế chấp bằng sổ đỏ vay ngắn hạn được công nhận vietcombank và bảo vệ lợi ích cho ngân hàng góp tháng , sau khi ký kết hợp đồng thế chấp ngân hàng ở đâu nhanh sẽ tới sở tài nguyên môi trường hướng dẫn hoặc văn phòng đăng ký đất đai quận/huyện vay ngân hàng để đăng ký giao dịch đảm bảo cho tài sản thế chấp không gặp mặt . Quá trình đăng ký thế chấp thường tốn từ 4 ngày - 7 ngày làm việc (không kể ngày nghỉ có ngay trong ngày , ngày lễ).

   Bước 9: Giải ngân tiền
   Sau khi bidv quá trình đăng ký thế chấp tại sở tài nguyên vay tiền online hoặc văn phòng đăng ký đất đai hoàn tất nhanh online , ngân hàng tiến hành giải ngân vay tiền gấp . anh/chị thẻ tín dụng có thể nhận tiền mặt nhanh online hoặc nhận tiền chuyển khoản.

   Lãi suất vay tiền bằng sổ đỏ tại chứng minh thư các ngân hàng

   Mỗi ngân hàng tất toán sẽ có mức lãi suất khác nhau nơi nào , vay thế chấp dưới đây chúng tôi vay tiền online đã tổng kết lãi suất tại không gặp mặt các ngân hàng lớn hỗ trợ cho vay tiền thế chấp bằng sổ đỏ

   Ngân hàng

   Lãi suất (%)

   Mức vay tối đa

   Thời hạn vay tối đa

   VPBank

   6,9%/năm

   70% giá trị xe

   8 năm

   OCB

   5,99%/năm

   70% giá trị BĐS

   20 năm

   SeABank

   5,25%/năm

   80% giá trị xe

   5 năm

   Maritime Bank

   5,99%/năm

   80% giá trị tài sản

   20 năm

   BIDV

   6,5%/năm

   Linh hoạt

   5 năm

   TechcomBank

   6,49%/năm

   80% giá trị xe

   7 năm

   NCB

   6,5%/năm

   90% giá trị TS

   25 năm

   VietBank

   6,68%/năm

   85% giá trị xe

   7 năm

   VietABank

   6%/năm

   85% giá trị BĐS

   20 năm

   Agribank

   7%/năm

   85% giá trị nhà

   25 năm

   NCB

   6,5%/năm

   90% nhu cầu

   7 năm

   TPBank

   6,8%/năm

   85% nhu cầu

   Linh hoạt

   VIB

   6,99%/năm

   80% nhu cầu vốn

   5 năm

   Mức lãi suất ở trên chỉ là lãi suất tham khảo chung vay tiền nóng , lãi suất cụ thể còn dựa theo sản phẩm vay vay ngang hàng và mục đích vay vốn trả góp tháng của lấy liền các bạn.

   4.9/5 (41 votes)

   Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

   lLực Vũ
   Nơi nào hỗ trợ Vay tiền bằng sổ đỏ qua mạng tốt nhất?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền bằng sổ đỏ qua mạng nhanh uy tín mà không cần thế chấp tài sản, Vay tiền bằng sổ đỏ online không cần gặp mặt được giải ngân ngay trong ngày. Xem tại web Vaytienshk.com hoặc danh sách link đăng ký Vay tiền bằng sổ đỏ online đã liệt kê trong bài.

   pPhương Linh
   Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến có dễ không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến rất dễ dàng, chỉ mất 5 phút điền thông tin là nhận được tiền chuyển khoản ngay trong ngày. Ngoài ra Vay tiền bằng sổ đỏ online không phải thế chấp giấy tờ gốc cũng không cần gặp mặt. Xem thêm tại Vaytienshk.com hoặc trong bài viết có liệt kê chi tiết.

   nNguyệt Ánh
   Thời gian giải ngân Vay tiền bằng sổ đỏ online là bao lâu?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Thời gian giải ngân Vay tiền bằng sổ đỏ online thường ngay lập tức, một số trường hợp sẽ giải ngân trong ngày hoặc sau vài giờ nhưng luôn tối đa trong 24h, Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến nhận tiền chuyển khoản mà không cần gặp mặt.

   bBích Trần
   Bị nợ xấu có hỗ trợ Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến không?
   Reply
   Hoàng TúAdmin

   Vẫn hỗ trợ, đăng ký Vay tiền bằng sổ đỏ trực tuyến không bị ảnh hưởng bởi nợ xấu CIC, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày mà không cần gặp mặt, không cần thế chấp giấy tờ. Nhiều nơi còn hỗ trợ Vay tiền bằng sổ đỏ online miễn phí lãi suất lần đầu.

   NNgọc Ngân
   Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

   TThanh Hải
   Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

   VVương Trần
   Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

   MMỹ Duyên
   Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

   PPhương Linh
   Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

   BBảo Anh
   Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

   HHuệ Phan
   Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

   TTrọng Linh
   Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

   KKim Liên
   Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

   QQuốc Thái
   Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
   Reply
   Nguyễn Trí HiếuAdmin

   Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

   Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

   Ý kiến khách hàngPreNext