Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm an toàn

hỗ trợ Chắc hẳn web vay đã có nhanh nhất rất nhiều người rơi vào trường hợp:
Có sổ tiết kiệm tại ngân hàng vay ngân hàng vẫn chưa tới ngày đáo hạn?
p2p mọi người cần dùng tiền không thẩm định nhưng không muốn mất đi tiền lãi vay thế chấp của khoản tiết kiệm này là vì qua app đã gửi lâu rồi?
Vậy duyệt tự động thì p2p các bạn vpbank có thể sử dụng cách thức vay tiền thế chấp bằng sổ tiết kiệm nơi nào để nhận ngay khoản tiền mình cần lãi suất vay mà không ảnh hưởng đến lãi suất ở đâu uy tín của khoản tiết kiệm.

Vay tiền sổ tiết kiệm là hình thức vay vốn có ngay trong ngày mà ngân hàng triển khai cho đăng ký vay những khách hàng đang có tiền gửi tiết kiệm tại chính ngân hàng đó vay dài hạn . Khách hàng không lãi suất được vay tiền theo kỳ hạn không cần giấy tờ nhưng thời hạn vay tối đa không vượt thẻ tín dụng quá thời hạn trên sổ tiết kiệm bằng CMND . Hạn mức vay tiền phải dựa theo số tiền đang có trong tài khoản tiết kiệm trả góp tháng , Có thể thấy đăng ký vay sẽ không vượt techcombank quá 90% số tiền trong sổ tiết kiệm.

Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm an toàn

thanh toán tương đối nhiều cách khác nhau ở đâu tốt để đăng ký vay tiền bằng sổ tiết kiệm như:

 • Để trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng muốn vay vốn tốt nhất để làm hồ sơ
 • khách vay liên hệ vào số Hotline nhanh online của Trung tâm dịch vụ khách hàng vay tiền nóng để vpbank được chỉ dẫn miễn phí lãi suất , ngân hàng nào vpbank cũng có Trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7
 • khách hàng bidv có thể truy cập vào website vay tiền nhanh hoặc app trả góp tháng của agribank các ngân hàng webapp vay tiền và đăng ký trên mạng

Ưu điểm không thẩm định của vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Có thể đăng ký trực tuyến vpbank hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch nhanh online của ngân hàng
 • Lượng tiền vay lớn ngân hàng OCB lên đến 90% giá trị tài sản đảm bảo (Sổ tiết kiệm)
 • Nhiều ngân hàng triển khai vay tiền bằng sổ tiết kiệm nên lãi suất hấp dẫn
 • Kỳ hạn vay linh hoạt không lãi suất lên đến 12 tháng
 • Yêu cầu dễ dàng
 • Đa dạng hình thức thanh toán: thanh toán lãi vay tiền 24/7 và gốc cuối kỳ địa chỉ hoặc trả vốn cuối kỳ lãi suất vay , trả lãi theo dư nợ (tuỳ từng ngân hàng bằng CMND sẽ quy định hình thức thanh toán khác nhau)

>> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền qua lương

  Điều kiện vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Khách hàng có đủ năng lực điều khiển hành vi dân sự
  • Khách hàng đứng tên tối thiểu 1 khoản tiết kiệm tại ngân hàng lãi suất thấp sẽ vay tiền: tiết kiệm thường thẻ tín dụng , tiết kiệm định kỳ p2p , tiết kiệm online,.. có ngay trong ngày . Mọi người lưu ý tài khoản tiền gửi vay không trả hoặc số thẻ tiết kiệm phải có nên vay được mở tại có nên vay các ngân hàng hoạt động hợp pháp vietcombank , lãi suất vay được cấp giấy kinh doanh rõ ràng agribank . Số tiền trong tài khoản tiết kiệm không thế chấp có thể định giá bằng VNĐ vay thế chấp , EURO thanh toán hoặc USD
  • Khách hàng dễ vay được bên thứ 3 bảo lãnh trên cơ sở sổ tiết kiệm tại ngân hàng
  • Khách hàng có lịch sử tín dụng an toàn , lịch sử CIC tốt không cần giấy tờ , không có nợ xấu
  • không thẩm định Nếu khách hàng là người nước ngoài ở tại Việt Nam bằng CCCD thì cần đáp ứng đủ bằng CCCD các quy định cụ thể về cho vay không cần giấy tờ của ngân hàng

  Hồ sơ vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu
  • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu vay trả góp của ngân hàng muốn vay tiền
  • Sổ tiết kiệm tại ngân hàng vay vốn
  • Giấy tờ trình bày mục đích vay vốn không cần giấy tờ và phương án thanh toán khoản vay web vay của dịch vụ các bạn
  • Các loại giấy tờ khác theo quy định vay dài hạn của từng ngân hàng

  >> Xem thêm: Vay tiền tín chấp không cần gặp mặt

   Lãi suất vay tiền sổ tiền kiệm

   chứng minh thư Hiện tại dễ vay , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm trung bình từ 6.5%/năm - 8.5%/năm duyệt tự động . Ví dụ: lãi suất Vietinbank là 7% duyệt tự động , SCB 6.5% vay thế chấp , Agribank 7% vay tiền online , Sacombank 8.5%,...

   Nhìn chung ở đâu uy tín , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm không lãi suất sẽ chênh lệch so vay tiền gấp với lãi suất gửi tiết kiệm từ 1.5%/năm - 2.5%/năm góp ngày . Tuy vậy vay ngân hàng , mức lãi suất cho vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm này lãi suất vay vẫn có lợi hơn phải rút sổ trước thời hạn vì khi rút sổ trước thời hạn anh/chị chỉ ở đâu nhanh được hưởng lãi suất không kỳ hạn (chênh lệch nhiều so không mất lãi với lãi có kỳ hạn).

   Trong trường hợp vay tín chấp nếu người vay trả tiền không đúng hạn bidv thì chứng minh thư sẽ phải chịu thêm lãi chậm trả theo mức lãi suất cho vay trả góp do đơn vị tài chính ở đâu uy tín cầm đồ f88 mọi người thoả thuận web vay nhưng không lãi suất thấp được phép vượt thẻ tín dụng quá 10%/năm tính trên số dư lãi trả chậm ứng thanh toán với thời gian thanh toán chậm mới nhất của khách hàng.

    4.9/5 (78 votes)

    Có thể bạn quan tâm:

    Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

    oOanh Phạm
    Có nên Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online không?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Hiện nay Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online có rất nhiều ưu điểm hơn kiểu truyền thống đó là Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online không giữ giấy tờ gốc, không thẩm định người thân, có tiền liền trong ngày. Hơn nữa được ưu đãi lãi suất 0% khi đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online lần đầu.

    pPhương Lan
    Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online cần điều kiện gì?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Khi đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến thì chỉ cần chụp hình CMND là vay được tiền, không thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả( kể cả giấy tờ photo). Ngoài ra khi Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng cần phải trên 18 tuổi. Xem thêm tại Vaytienshk.com hoặc Link đăng ký đã có trong bài.

    lLực Vũ
    Nơi nào hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng tốt nhất?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng nhanh uy tín mà không cần thế chấp tài sản, Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online không cần gặp mặt được giải ngân ngay trong ngày. Xem tại web Vaytienshk.com hoặc danh sách link đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online đã liệt kê trong bài.

    hHiền Trần
    Đang nợ ngân hàng thì có Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online được không?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Nếu đang nợ ngân hàng khác thì vẫn có thể đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online nhận tiền ngay trong ngày. Hơn nữa Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến không cần giấy tờ, vay không cần gặp mặt. Ngoài ra nhiều công ty đang ưu đãi 0% lãi suất lần đầu rất hấp dẫn.

    NNgọc Ngân
    Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

    TThanh Hải
    Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

    VVương Trần
    Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

    MMỹ Duyên
    Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

    PPhương Linh
    Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

    BBảo Anh
    Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

    HHuệ Phan
    Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

    TTrọng Linh
    Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

    KKim Liên
    Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

    QQuốc Thái
    Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

    Ý kiến khách hàngPreNext
    Có thể bạn quan tâm?

    Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online